Bảng giá drap thắng lợi 1m

Drap Thắng Lợi 1m là từ khóa được nhiều người tìm kiếm gần đây nhất, hôm nay maythangloi.com sẽ giới thiệu giá để mọi người cùng tham khảo nhé.

Sản phẩm Drap Cotton thì có nhiều kích thước khác nhau, để chọn mua drap thì bạn phải biết chính xác kích thước nệm mà bạn đang dùng.

Hiện tại theo chuẩn nghành nệm thì có các kích thước chuẩn như sau: 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và chiều dài là 2m.

Vậy nệm của bạn kích thước là bao nhiêu? Thì đây là câu hỏi bạn phải trả lời khi chọn mua drap.

Hôm nay trong bài viết này mình chỉ nói giá của drap thắng lợi 1m, giá của sản phẩm này sẽ dao động ở tầm 190.000 – 205.000 tùy theo các đại lý hay cửa hàng họ bán..

Để có báo giá chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp maythangloi.com qua số điện thoại: 0822 7777 37 để được báo giá chính xác nhất.

Tiếp theo là một số mẫu drap cotton thắng lợi thông dụng trong nhiều năm qua mời bạn xem:

Một số mẫu drap thắng lợi 1m
Một số mẫu drap thắng lợi 1m

Hiện tại số mẫu drap cotton thắng lợi được cập nhật liên tục có rất nhiều mẫu cho bé, cho người lớn nữa nhé.

Hi vọng với bài này thì bạn có thể nắm được sơ lược về giá của drap 1m tại maythangloi.com cũng như trên thị trường drap.

Để bảo quản dùng drap luôn đẹp và bền trong quá trình sử dụng thì bạn cần lưu ý không nên sử dụng nước xả vải trong lần giặt đầu tiên, vì nó sẽ làm giảm khả năng thấm hút của drap.

Để tốt hơn, bạn có thể phơi drap trên dây để chúng khô tự nhiên, hạn chế sử dụng máy sấy làm mất đi độ mềm mại của chúng. Bạn cũng không nên vắt quá kỹ vì điều đó có thể làm drap khô cứng lại.

=> Mời bạn xem thêm: 4 mẫu drap cotton thắng lợi được ưu chuộng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *